Đi một ngày đàng Sharing is happiness

6. November 2007

Kỷ niệm đẹp…

Filed under: Th? gi — admin @ 16:12

Nhiều người xem hình của tôi, đọc những gì tôi viết, nhận xét rằng tôi là một người hạnh phúc. Thật sự, chẳng ai biết cuộc sống của tôi như thế nào, mặc dù có vẻ như tôi luôn… mở lòng khi nói chuyện với người khác. Nói như vậy không có nghĩa tôi là người giả dối. Tôi luôn nói thật lòng mình, nhưng có những điều tôi không thể nói với ai được, vì điều đó sẽ làm cho những người yêu thương tôi thật sự (đặc biệt là mẹ tôi) sẽ phải lo lắng rất nhiều. Tôi sẽ giữ nó cho đến khi… chết. Vì vậy, những lúc bị stressed, tôi thường thốt lên… “chán!!”, nhiều đến nỗi bạn bè tôi thường nhận xét “dường như tôi phải nói như vậy để cho đỡ… chán” Và cũng vì vậy mà nhiều người gán cho tôi biệt danh “Tổng giám đốc công ty than Việt Nam”

Nhiều người cho rằng tôi đã có đầy đủ mọi thứ, chẳng phải lo nghĩ gì hết, vậy là quá hạnh phúc rồi. Nhưng… hạnh phúc đâu phải là vật chất, không phải là những thứ trang sức quanh mình (mà thật ra tôi cũng không phải là người giàu có để có đầy đủ những thứ đó). Từ khi biết nhận thức, tôi đã hiểu mình thiếu rất nhiều thứ. Và tự nhiên tôi đâm ra thích những gì không tròn trịa, không đối xứng. Đối với tôi, như vậy sẽ làm mình đỡ buồn hơn khi gặp phải một điều gì đó không hoàn toàn theo ý mình mong muốn.

Nhiều người nghĩ rằng tôi rất rảnh rỗi. Có lẽ họ thấy tôi thường xuyên viết blog, thường xuyên on line. Thật ra tôi là một người rất bận rộn (nói ra chắc chẳng ai tin). Tôi có một việc làm chính và một việc làm thêm. Tôi còn phải chăm sóc gia đình. Nhưng bây giờ tôi luôn muốn mình phải bận rộn với những việc khác nữa, vì nếu rảnh rỗi, đầu óc tôi sẽ vỡ tung vì phải suy nghĩ những chuyện mà mình không bao giờ muốn nghĩ tới Và nghiên cứu làm blog, làm website khiến tôi luôn phải tập trung suy nghĩ – thật quá tuyệt vời cho tình trạng của tôi hiện nay.

Nói dài dòng như vậy chắc bạn đã hiểu lý do tại sao tôi làm skin này cho Blog Opera của tôi, đặc biệt là banner, nó phải không đối xứng, nó phải dư ra một chút, nó phải không theo một khuôn mẫu nào cả… vì nó phải đại diện cho một người không giống ai như tôi Nó phải có cái gì đó khiến tôi phải suy nghĩ (cái phần dư ra ở góc phải đó) mà vẫn không thể tự làm được (phải nhờ Phạm Lâm đấy Cám ơn em rất nhiều ). Nó khiến tôi bận rộn!!

Chắc có người sẽ cho rằng tôi bị hâm khi viết những điều này Nhưng không phải tự nhiên tôi muốn nói những điều đó khi gần đến ngày lễ tình yêu (chứ không phải tình nhân nhé ). Giá như tôi đừng say mê làm website, làm blog,… có lẽ tôi sẽ chẳng bao giờ phải luyến tiếc kỷ niệm như bây giờ (thật mâu thuẫn phải không?) …

Happy Valentine’s Day!


Thursday February 8, 2007 – 09:42pm (ICT) 

Comments


Chị ơi, em biết chị không rảnh chút nào, nhưng những đam mê của chị, chị theo đuổi rất nhiệt tình.

Em rất khâm phục chị đấy!

Thursday February 8, 2007 – 06:13pm (MSK)

 

Chao chi! Em tinh co biet den blog cua chi khi mo man lam lich cho con trai em.Hom nay doc entry nay cua chi thay chi gioi that day em, mac du em co nhieu thoi gian ranh nhung em van chua lam duoc cai lich ung y cho con trai em :(, chac con phai hoc chi nhieu nhieu.Nam moi sap den roi, co gang quen hat chuyen buon chi nhe! Chuc chi va gia dinh mot nam moi hanh phuc va rieng chi co mot valentine day y nghia chi nhe!

Thursday February 8, 2007 – 10:34pm (ICT)

 

TH su dung thoi gian tuyet voi that day, lam duoc bao nhieu la dieu, ma van nghi duoc bao nhieu la thu… Chuc TH luon vui ve nhe!

Thursday February 8, 2007 – 11:54pm (IST)

 

cứ sống như thế đi chị ạ, có đam mê mới thấy mình được sống!

Friday February 9, 2007 – 11:21am (ICT)

 

Em an tuong vi entry ni` cua chi. Truoc day, doc blog chi, em ganh ty vi cuoc song cua chi that hanh phuc ma em ko co duoc. Nhung nghi lai, ai cung co noi buon, noi lo lang rieng cua ho. Em thong cam va nguong mo chi…..

Thursday August 9, 2007 – 08:44pm (ICT)

No Comments »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URL

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.

Powered by WordPress